Top Ad unit 728 × 90

Top 10 hãng giày da nam đẹp trên thế giới

Cùng với nhiều thứ khác như nước, điện thoại di động và giày da nam đẹp trên internet cũng là một trong những điều cần thiết trong cuộc sống của chúng ta và không thể sống thiếu được (ngoại trừ những người không may mà không có tiền). Tuy nhiên, như con người, chúng ta có xu hướng thích một số điều tốt hơn những người khác và nó giống nhau khi nói đến giày. Đó là lý do tại sao, chúng tôi giới thiệu bạn với Top Ten Danh sách mười công ty giày hàng đầu đó là:
# 10: Hi-Tec
Một công ty nhỏ, Hi-Tec, đứng thứ 10 trong danh sách các công ty giày da nam đẹp hàng đầu và được biết đến với giày da nam đẹp và giải trí.
# 9: Asics
Một công ty không phải là rất nổi tiếng, nhưng giá trị biết công ty là Asics đứng thứ chín trong danh sách của chúng tôi. Asics đã được biết đến với chất lượng tuyệt vời của thiết bị thể thao cho số thể thao và doanh thu của nó cho năm 2010 là 224,4 tỷ USD.
# 8: K-Thụy Sĩ
Ở vị trí thứ 8, K-Swiss; Không nổi tiếng trên toàn thế giới như Nike và Adidas nhưng vẫn tạo ra sự chú ý đủ để xếp hạng trong danh sách của chúng tôi.
# 7: Số dư mới
New Balance đứng thứ 7 trong danh sách của chúng tôi. Bên cạnh giày da nam đẹp, New Balance cũng rất nổi tiếng với hàng may mặc và phụ kiện của nó và doanh thu của nó trong năm 2006 là 1,55 tỷ USD.
# 6: Converse
Ở vị trí thứ 6 trong danh sách các công ty giày da nam đẹp hàng đầu của chúng tôi là Converse hiện đang sở hữu bởi Nike. Nó cũng rất nổi tiếng với giày thể thao và hàng may mặc của nó và được thành lập vào đầu thế kỷ 20.

# 5: Fila
Thứ năm trong danh sách các công ty giày da nam đẹp hàng đầu là Fila cũng được biết đến trên toàn thế giới về giày thể thao, hàng may mặc và phụ kiện. Doanh thu của Fila trong năm 2007 là 413 triệu đô la Mỹ.
# 4: Puma
Puma đứng thứ 4 trong danh sách các công ty giày da nam đẹp hàng đầu. Nó chủ yếu được biết đến với giày bóng đá (soccer), cung cấp giày cho các truyền thuyết như Pele, Maradona, Buffon. Doanh thu năm 2010 của công ty đạt 3,84 tỷ USD.
# 3: Reebok
Reebok là công ty con của Adidas và hiện đang đứng thứ ba trên thế giới. Nó cũng được tìm thấy ở Đức và nó đã không được cho đến năm 1979 nó đã trở thành một công ty quốc tế.
# 2: Adidas
Một thương hiệu nổi tiếng khác, Adidas, đứng thứ 2 trong danh sách hàng đầu của chúng tôi; Nó đứng đầu ở châu Âu và vào cuối năm 2009, doanh thu của Adidas đã được liệt kê ở mức 14,8 tỷ USD.
# 1: Nike

Nhà cung cấp giày da nam đẹp thể thao hàng đầu trên thế giới và đứng đầu trong mười công ty giày hàng đầu với doanh thu vượt quá 18,6 tỷ đô la Mỹ trong năm 2008. Khẩu hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới là 'Just Do It'. Nike!
Top 10 hãng giày da nam đẹp trên thế giới Reviewed by Đặng Trường on 02:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.