Top Ad unit 728 × 90

Giày da nam công sở - Một số mẹo bổ sung

Thật thú vị khi giáo viên dạy nhảy của bạn nói với bạn rằng đã đến lúc bắt đầu múa ba lê bằng giày da nam công sở pointe. Đôi giày satin point mới sáng bóng, màu hồng rất đẹp. Mỗi học sinh phải có một ý tưởng về những gì họ nên tìm kiếm trong việc có được chính xác phù hợp với. Hy vọng rằng cửa ballet sẽ có một diện tích sàn để trang bị giày da nam công sở ballet pointe, và ballet barre (bar) hoặc ghế sau để sử dụng để hỗ trợ.
Dưới đây là một vài điểm cho mỗi học sinh khiêu vũ xem lại. Bạn có không
*** Chân hẹp / chân rộng
*** gót chân hẹp / rộng trên toàn cung
Ngón chân dài / ngón chân ngắn
*** thậm chí chiều dài ngón chân / thay đổi độ dài của ngón chân (đặc biệt là dài hơn ngón chân thứ hai)
*** vòm phẳng và ngón chân ít ngón chân / vòm vòm cao và ngón chân / xương cá sâu hơn sàn cao hơn sàn
Tất cả các yếu tố này xác định loại giày pointe bạn sẽ làm việc tốt nhất.
giày da nam công sở Pointe phải đủ ấm để hỗ trợ chân, nhưng không quá chặt chẽ. Các khớp ngón chân bị chèn ép sẽ không thể hoạt động bình thường. Đau ở cuối ngón chân từ nén không phục vụ học sinh khiêu vũ, những người cần tập trung vào kỹ thuật chính xác để xây dựng sức mạnh và tránh chấn thương sọ mép.
Các hộp, hoặc khu vực hỗ trợ của giày da nam công sở pointe quanh các ngón chân, có nhiều chiều rộng và hình dạng khác nhau. Do đó nền tảng, hoặc một phần bạn thực sự đứng lên, có thể hẹp hơn hoặc rộng hơn.

Các vamp, hoặc vải kéo dài từ hộp lên trên khớp xương chậu, cũng được làm bằng các độ dài khác nhau để chứa hình dạng chân khác nhau.
Bạn sẽ thử trên mỗi chiếc giày da nam công sở đứng phẳng, trong demi plie ở vị trí thứ hai (bạn cần một căn phòng nhỏ để chân của bạn để lây lan), và trên pointe, sử dụng một barre hoặc ghế trở lại để hỗ trợ (hoặc một người). Tất nhiên, bạn không muốn để phá vỡ một đôi giày da nam công sở khi lắp.
Một khi bạn chọn một đôi giày da nam công sở, đưa họ đến giáo viên của bạn để xem lại sự phù hợp. Giữ chúng hoàn toàn sạch bằng cách đứng trên giấy trắng hoặc khăn sạch, nếu bạn kết thúc trả lại chúng. Không đeo băng và / hoặc đàn hồi trước khi giáo viên thấy phù hợp.
Bạn có thể sẽ không nhận được chính xác phù hợp trong cặp đầu tiên bạn mua và làm việc trong một thời gian. Bàn chân của bạn mạnh mẽ hơn trước khi bạn bắt đầu làm việc theo điểm, bạn sẽ dễ dàng sử dụng giày da nam công sở pointe phù hợp hơn với chân của bạn.

Ghép ballet pointe giày da nam công sở cần thời gian, do đó, không được vội vã tại cửa hàng ballet.
Giày da nam công sở - Một số mẹo bổ sung Reviewed by Đặng Trường on 01:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.