Top Ad unit 728 × 90

Giày da nam cao cấp-Giày bóng rổ Jordan

Năm là năm 1987. Michael Jordan sắp trở thành người chơi bóng rổ lớn nhất từng chơi game. Ông cũng sắp giết triều đại bóng rổ mà Nike cuối cùng sẽ tạo ra. Đúng rồi. Adidas không chỉ là một trong số ít những tên tuổi mà Adidas đã có trong tay với Nike. Thời đại ngắn của đôi giày da nam cao cấp bóng rổ của Air Jordan và có lẽ là giày chơi bóng rổ tốt nhất có sẵn cho nhân loại dường như sắp kết thúc.
Nguồn gốc của sự bất mãn của Michael? Nó đơn giản. Anh ấy không thích diện mạo của Air Jordan II. Không quan tâm đến giày da nam cao cấp là đặt nó nhẹ nhàng. Anh ghét nó. Rất nhiều điều để ký kết với Adidas là lựa chọn duy nhất của ông. Anh đã gần gũi hơn với ký kết với Adidas hơn hầu hết mọi người nhận ra. Oh, kinh dị mà có thể đã được! Dòng giày da nam cao cấp Nike của bóng rổ nổi tiếng được biết đến với cái tên Air Jordans sẽ không tồn tại ngày nay. Trước đó, một huyền thoại về quyền tự do của mình, Tinker Hatfield, đã thay đổi số phận của nhân loại bóng rổ.
Cảm ơn Chúa vì Tinker! Ông Hatfield là nhà thiết kế giày da nam cao cấp bước vào và thiết kế chiếc Jordan III. Tinker Hatfield, có thể nói, là người tạo ra chiếc giày Air Jordan giống như giày của Michael Jordan theo hợp đồng với Nike. Chiếc giày cuối cùng sẽ lưu giày bóng rổ Jordan và nâng nó lên vị trí huyền thoại. Một trạng thái có thể không thể đạt được bởi bất kỳ giày bóng rổ khác của cuộc đời chúng ta. Một đôi giày được yêu cầu nhiều nhất sau khi đi giày da nam cao cấp bóng rổ của các cầu thủ bóng rổ và người hâm mộ bình thường như nhau.

Vì vậy, những gì có thể một chiếc giày bóng rổ có thể thay đổi trò chơi giày da nam cao cấp như vậy đột ngột và bắt đầu một di sản suốt đời? Hai chữ: In voi. Tất cả những người lanh tay và thậm chí cả những người mua giày nói chung đều biết thiết kế này là gì. Khung trang trí màu xám với các tông màu đen tô điểm cho mũ giày da nam cao cấp của Jordan. Nó đã được và là một trong một thiết kế loại mà sẽ không thể lặp lại.
The Jordan Retro III đã trở lại với thế giới giày da nam cao cấp thể thao theo một cách lớn vào năm 2011. Tổng cộng 5 màu sắc khác nhau bao gồm phiên bản Doernbecher sẽ được phát hành vào cuối năm. Các màu sắc mới phát hành gần đây đã được đặt tên là "True Blue". Và thực sự nó đã đúng với nguồn gốc của nó. Chất lượng, số kỹ thuật, và thậm chí là bao bì giống hệt với chiếc Air Jordan III ban đầu năm 1988. Tuy nhiên, vẫn có 2 màu của chiếc giày thể thao tuyệt đẹp này sẽ giảm trong năm nay. Hãy lên kế hoạch để mua một cái, nếu không phải là tốt nhất, Jordan Retros đã bao giờ thực hiện. Đây không phải là giày da nam cao cấp của Nike cho bóng rổ mà chúng ta đang nói đến. Đây là Jordan Retros. Họ sẽ bán nhanh.
Giày da nam cao cấp-Giày bóng rổ Jordan Reviewed by Đặng Trường on 01:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.