Top Ad unit 728 × 90

Giày da công sở nam-Tại sao chúng ta bị ám ảnh với giày?

Gần đây tôi nghe thấy một người bạn của tôi phàn nàn về chúng tôi phụ nữ và nỗi ám ảnh của chúng tôi với đôi giày da công sở nam. Vâng, tất cả chúng ta đều biết điều đó rất rõ ràng rằng chúng ta đang hưng thịnh trong trường hợp này. Ít nhất thì hầu hết chúng ta, nếu không phải tất cả. Thậm chí tôi thỉnh thoảng cũng tự hỏi điều gì về phần tủ quần áo của chúng tôi là điều quan trọng và rất đáng yêu đối với trái tim của chúng tôi. Chúng ta không bao giờ có thể có đủ giày da công sở nam, đó là bffs của chúng tôi, họ hoàn thành chúng tôi. Chúng tôi trung thành với họ và thay đổi cùng một lúc. Như một mối quan hệ lộn xộn!
Vâng, đây là lý thuyết của tôi về lý do tại sao chúng tôi bị ám ảnh bởi họ. Tôi nghĩ rằng câu trả lời nằm trong lịch sử. Từ thời thơ ấu của chúng tôi, chúng tôi đã nghe câu chuyện về Cô bé Lọ Lem. Hai đôi dép thủy tinh kết hợp cô với Prince Charming của cô và tất cả phụ nữ trong vương quốc đã chết để phù hợp với chiếc giày da công sở nam đó! Tôi đoán đó vẫn đang diễn ra. Mặc dù Cinderella có hoàng tử của mình, nhưng chúng tôi vẫn đang tìm kiếm của chúng tôi. Nhưng đầu tiên chúng ta phải phù hợp với giày da công sở nam. Và do đó, việc tìm kiếm bất tận của chúng tôi cho rằng cặp hoàn hảo.

Bây giờ tôi không nói rằng Hoàng Tử Duyên dáng trong trường hợp của chúng tôi có nghĩa là một người đàn ông chúng tôi có nghĩa là để được với, như nhiều bạn có thể đã có anh ta trong cuộc sống của bạn và bạn vẫn điên về giày da công sở nam. Đó chỉ là biểu hiện đại diện cho sự hoàn hảo trong cuộc sống mà chúng ta vẫn đang tìm kiếm. Có một đôi giày da công sở nam đẹp giúp chúng ta, làm cho chúng ta cảm thấy tự tin, làm cho chúng ta cảm thấy cao hơn và sẵn sàng tiếp nhận thế giới. Tiến sĩ Helen Fisher, giáo sư nhân chủng học tại Đại học Rutgers cho biết: "Giống như hầu hết động vật, chúng tôi có dây để liên kết chiều cao với gót chân có thể nâng cao tình trạng của bạn bởi vì bạn cao hơn khi mặc chúng."
Không phải đề cập đến, nó làm cho chúng ta trở nên quyến rũ, tự tin và đáng chú ý hơn trong mắt người khác. Đúng là khi bạn mang giày da công sở nam bạn nâng lên và vòm lưng của bạn. Đây là một khóa học rất tâng bốc mà làm cho phụ nữ xuất hiện sexier hơn và nhiều hơn nữa mong muốn cho giao phối. Khi chúng tôi chú ý, tất cả chúng ta đều cảm thấy tốt (Xin người phụ nữ không phủ nhận điều này!) Điều này tăng lên trong sự xuất hiện của cơ thể là một lý do khác mà chúng tôi yêu giày da công sở nam.

Tóm lại, có lẽ chúng tôi tìm kiếm sự hoàn hảo mà chúng tôi tiếp tục mua thêm giày da công sở nam. Nếu chỉ có chúng ta có thể có cùng một cảm giác về những thứ khác trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bị ám ảnh bởi đôi giày da công sở nam. Vì vậy, tất cả những người đàn ông phàn nàn về người phụ nữ của họ là một fanatic về Louboutins tuyệt đẹp và phá vỡ ngân hàng, cho cô ấy một lý do để không được. Bạn có thể đã có những gì cô ấy đang tìm kiếm trong những đôi giày!
Giày da công sở nam-Tại sao chúng ta bị ám ảnh với giày? Reviewed by Đặng Trường on 02:36 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.