Top Ad unit 728 × 90

Giày da công sở nam-6 mẹo hay để lựa chọn giày cưới hoàn hảo

Có một số yếu tố để xem xét vì vậy đây là những lời khuyên thiết yếu của chúng tôi để giúp bạn tìm thấy những đôi giày da công sở nam hoàn hảo cho ngày cưới ước mơ của bạn.
1: STYLE
Một khi bạn đã chọn được chiếc váy cưới đẹp hoàn toàn phù hợp với tính cách và phong cách của bạn, đã đến lúc chọn những đôi giày da công sở nam phù hợp với trang phục. Nếu bạn đang có một đám cưới mùa hè và mơ về mặt trời và bầu trời xanh, không có gì vượt qua sự thoải mái và tự do của một cặp dép mở toed.
Bàn chân của bạn sẽ cảm ơn bạn cho phép họ thở thoải mái. Tuy nhiên, bạn có thể thích cách tiếp cận chính thức hơn và chọn một đôi giày da công sở nam cổ điển. Nếu bạn thực sự không chắc chắn, hãy nghĩ đến việc kết hợp đôi giày đơn giản với một chiếc váy cưới phức tạp hoặc ngược lại.
2: Vải
Ghép đôi giày của bạn với chiếc váy cưới của bạn là một phần thú vị của quá trình lựa chọn. Hãy suy nghĩ về việc bạn đang mặc một chiếc váy lụa, satin hoặc ren và phù hợp với giày da công sở nam của bạn cho phù hợp. Chỉ trong một ngày, bạn chỉ có thể nhìn thấy phía trước giày của mình, tuy nhiên bạn có thể nâng chiếc váy của bạn để đi bộ (hoặc khiêu vũ) và khách của bạn sẽ nhìn thấy phía sau giày da công sở nam. Đi một số chi tiết ở phía sau có thể là thú vị và bắt mắt.
3: HEELS
Phần lớn các cô dâu sẽ thích đi giày da công sở nam và điều quan trọng là chọn đúng chiều cao của gót chân. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chiều cao gót chân mà bạn đã quen. Và đừng quên cân nhắc đến chiều cao của người chồng tương lai của bạn, nếu anh ta ở một phía ngắn, bạn có thể không muốn kết thúc cao hơn anh ta! Một khi bạn đã chọn giày da công sở nam của bạn, hãy chắc chắn mang chúng đến trang phục của bạn để cho phép fitter để cung cấp cho bạn những chiếc váy dài hoàn hảo.
4: ĐỊA ĐIỂM ĐẾN
Bạn nên nghĩ đến địa điểm tổ chức lễ cưới tuyệt vời mà bạn chọn khi chọn giày da công sở nam. Chúng phù hợp với địa điểm của bạn? Nếu bạn có đám cưới trong khu vườn mùa hè đáng yêu, hoặc thậm chí đám cưới bãi biển tuyệt vời, bạn nên đầu tư thêm một đôi nêm hoặc căn hộ cho khi bạn đang đi bộ trên cỏ để tránh làm hỏng gót chân của mình trong Bùn. Đây cũng là một ý tưởng cho một số địa điểm có thể yêu cầu bạn không mặc stilettos để bạn không làm hư sàn. Nếu gót chân không phải là vấn đề, bạn có thể lựa chọn một chiếc giày da công sở nam mở cho đám cưới ngoài trời hoặc một lựa chọn khép kín cho đám cưới mùa đông.

5: TIỆN NGHI
Một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý khi mua giày cưới là sự thoải mái. Ngày cưới của bạn sẽ là một ngày rất dài dành trên đôi chân của bạn từ đi bộ xuống các lối đi, chào đón khách, chụp hình, cắt bánh, đứng lên cho bánh mì nướng và thậm chí khiêu vũ ban đêm đi. Chi tiêu nhiều giờ trên đôi chân của bạn rất khó khăn với đôi giày thoải mái nhất nên hãy nghĩ đến sự thoải mái. Hãy nhớ rằng đôi chân của bạn sẽ sưng lên trong ngày đặc biệt nếu bạn đang kết hôn vào mùa hè.
6: ĐƯỢC CỨU TRỢ

Lập kế hoạch làm móng chân một vài ngày trước ngày trọng đại. Chân được chăm sóc sẽ cảm thấy tươi mới và làm cho bạn cảm thấy đặc biệt. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn giày da công sở nam của bạn, mua cỡ A bigger lớn hơn và đặt một số đệm đệm hoặc miếng gel lên đôi giày da công sở nam. Dành vài ngày thực tập đi bộ ở nhà trước ngày lớn. Và tại sao không thử nhảy trong họ!
Giày da công sở nam-6 mẹo hay để lựa chọn giày cưới hoàn hảo Reviewed by Đặng Trường on 02:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.