Top Ad unit 728 × 90

Làm thế nào để làm Ví da nam handmade?

Ví da nam được ưa thích cao do độ bền và sang trọng mà họ cung cấp. Họ cũng đắt tiền. Nếu bạn muốn, bạn có thể tự làm ví da hoặc trao tặng cho bất cứ ai gần gũi và thân yêu để có thể đưa ra những ý tưởng và sự sáng tạo của riêng mình cũng như tiết kiệm được khi mua ví da nam. Bạn cũng có thể có được một số ý tưởng về các mẫu, thiết kế và thậm chí hoàn thành hướng dẫn để làm một chiếc ví dễ dàng của mình. Nếu bạn được ban phước với sự sáng tạo và sự kiên nhẫn, bạn có thể làm một ví da phù hợp với tính cách và hương vị của bạn. Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các mẹo cần thiết để giúp tạo ra một ví da tuyệt vời ở nhà.
Nguồn ảnh: Internet
Để bắt đầu, bạn sẽ cần những thứ như da cứng 2 feet vuông, khóa móc và móc móc, máy may với một sợi chân Teflon và da, các sợi được kết hợp và tương phản, cao su xi măng, cắt bảng, băng keo và thước đo AWL . Sau khi thu thập tất cả các vật liệu thiết yếu cần thiết để thiết kế mô hình cho ví da của bạn, bạn nên bắt đầu sớm hơn để bạn có thể hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất. Để tạo nếp gấp cho ví của bạn ở giữa, bạn nên gấp da và sau đó búa nó ở giữa dòng. Khi làm như vậy, hai bên của ví sẽ được gấp lại đều. Bạn có thể niêm phong các cạnh bằng xi măng cao su và sau khi để cho khô, các cạnh nên được khâu lại bằng máy may. Sau đó bạn nên khâu móc móc và ốc vít vào miếng da và sử dụng xi măng để giữ nó ở hai bên và sau đó khâu nó theo cùng một cách. Tương tự, sử dụng xi măng cao su để giữ các mẫu thiết kế mà bạn đã chọn cho ví của mình sao cho nó xuất hiện ở mặt trước hoặc sau lưng ví da của bạn và cuối cùng là khâu nó lên trên.
>>> Tại sao một chiếc ví da nam trở nên quan trọng như thế

Quá trình tiếp theo là khâu hàng đầu các cạnh của ví da nam. Sử dụng một chân Teflon, phải khâu mũi trong khoảng 8 inch từ cạnh. Các cạnh đáy cũng nên được khâu như vậy mà ví tiền gấp lại trong cách khi nó được nên.
Làm thế nào để làm Ví da nam handmade? Reviewed by Đặng Trường on 00:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.