Top Ad unit 728 × 90

Là một quý ông phải có cho mình một đôi giày da nam đẳng cấp

Hãy hỏi bất kỳ gã nào có bao nhiêu đôi giày da nam anh ấy sở hữu, và câu trả lời có thể thay đổi rất nhiều. Một số người là "những người thu gom giày da nam", những người thường xuyên đến trung tâm mua sắm để mua những chiếc giày da nam thể thao đắt tiền mới nhất. Những người khác là những người theo chủ nghĩa nhỏ, những người thay thế giữa một đôi giày da nam "bình thường" và một đôi giày da nam "ăn mặc". Vì vậy, số cặp lý tưởng của mỗi đôi giày da nam mà mọi người nên sở hữu? Theo tôi, đó là sáu. Tủ quần áo giày da nam của bạn nên bao gồm giàyda nam ăn mặc màu đen, giày da nam ăn mặc màu nâu, giày da nam bãi biển / giày da nam bơi, giày da nam thể thao không thường xuyên, giày da nam thể thao và giầy thể thao thời trang.
Nguồn ảnh: Internet
Giày da nam dép da đen và nâu - Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm giày da nam màu xám, đỏ sậm, hoặc thậm chí xanh hải quân. Nhưng đen và nâu là những yếu tố cần thiết. Một cái nhìn tuyệt vời cho nam giới vào mùa thu này là chiếc giày da nam đeo cổ. Loại giày da nam trang điểm này có một dây đeo, chứ không phải là dây buộc, vượt qua đầu giày da nam, và bao gồm một cái khóa nhỏ ở bên. Một phong cách ăn mặc giày da nam mà bạn không thể đi sai với là cánh chim cổ điển tipped oxford. Một khi bạn đã mua một đôi giày da nam da giày da nam, hãy chắc chắn để chăm sóc cho họ đúng cách để giữ cho họ trông đẹp và mới trong một thời gian dài. Da nên được dưỡng ẩm với một điều dưỡng da một tháng một lần để giữ cho nó không bị nứt. Wax polish cũng có thể giữ cho da trông sạch sẽ và mới. Nếu bạn có giày da nam da lộn, tuy nhiên, không bao giờ sử dụng đánh bóng sáp trên chúng, vì điều này ngay lập tức sẽ làm hỏng vật liệu. Thay vào đó, sử dụng thuốc xịt và chất chống thấm được sản xuất đặc biệt cho da lộn.
Giày da nam dép bãi biển / bể bơi - Đây là một quy tắc rất quan trọng về phong cách: Bãi biển và đôi giày da nam bơi của bạn chỉ nên mang theo những nơi này. Một flip-flop không bao giờ nên được đeo thay cho một chiếc giày da nam thực sự. Điều đó đang được nói, bạn sẽ công bằng hơn nhiều với một Reef chất lượng tốt hoặc flip-flop thương hiệu Rainbow hơn bạn sẽ có một cặp nhựa rẻ tiền. Vâng, chúng đắt hơn, nhưng chúng kéo dài lâu hơn và nhìn đẹp hơn đáng kể, quá. Sau khi viếng thăm bãi biển, xả giày da nam bằng nước sạch để cọ cát và muối.
>>> Cách chọn giày da đi bộ cho nam giới
Casual loafers - Người lái xe là một chiếc giày da nam đa năng, và có thể được mang phù hợp với một số dịp. Loafers làm việc khi bạn ném vào quần jean và áo len để đi đến cửa hàng tạp hóa. Họ cũng làm việc với chinos và một cái nút áo sơ mi cho một cái nhìn bình thường kinh doanh. Tìm giày da nam lót bằng giày da nam vuông hoặc hẹp nếu bạn muốn họ tìm một văn phòng phù hợp hơn. Cấu trúc hình học của ngón chân của ngón chân sẽ khen một loạt các nút thắt cà vạt. Ngược lại, một ngón chân tròn xuất hiện một chút bình thường hơn. Giống như giày da nam ăn mặc của bạn, chăm sóc đúng cách cho giày da nam lót của bạn sẽ giúp họ kéo dài một thời gian dài.
Giày da nam thể thao - Giống như giày da nam bãi biển và giầy của bạn, giày da nam chơi thể thao của bạn chỉ nên đeo khi bạn tham gia các hoạt động thể thao. Chạy giày da nam với một chiếc quần jeans tối hay chiếc chinos thực sự không phải là một cái nhìn tinh tế (với những bộ trang phục này, hãy ném giày da nam của bạn xuống.) Để giữ cho đôi giày da nam của bạn nhìn và ngửi thấy tươi, hãy để chúng khô hoàn toàn trước khi đưa chúng vào Tủ quần áo của bạn. Khi chúng cần được làm tươi lên một chút, lưu trữ chúng với một tấm khăn sấy giấu vào mỗi một. Khi giày da nam chơi quần vợt của bạn cần được làm vệ sinh tốt, hãy rửa chúng trong một cái xô nước lạnh và chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Sau đó, rửa sạch và lau bằng khăn giấy, sau đó để chúng không khí khô. Không bao giờ đặt giày da nam thể thao da vào máy giặt. Bạn có thể làm sạch giày da nam thể thao trên vải trong máy giặt, nhưng trước hết hãy tháo ren ra và đặt chúng vào túi lưới để bảo vệ họ.

Giày da nam thời trang - khi bạn đi dạo trong công viên với bạn gái của mình, hoặc xem khu vực trung tâm thành phố cho giỏ hàng hotdog ưa thích của bạn, bạn không muốn mặc những đôi giày da nam thể thao mà bạn đã mặc vào phòng tập thể dục vào buổi sáng. Đây là kịch bản hoàn hảo cho một đôi giầy thể thao thời trang. Đây là những đôi giày da nam có cùng độ thoải mái như đôi giày da nam thể thao của bạn, nhưng có một chút phô trương hơn. Bạn có thể tìm giày da nam thể thao với các loại vải thú vị như len hoặc màu sáng như màu xanh lá cây và xanh cobalt. Chăm sóc cho họ sử dụng các bước tương tự như giày da nam thể thao của bạn.
Là một quý ông phải có cho mình một đôi giày da nam đẳng cấp Reviewed by Đặng Trường on 01:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.