Top Ad unit 728 × 90

Mẹo bảo quản thắt lưng da của bạn luôn như mới

Một chiếc thắt lưng da đầy màu sắc, đầy màu sắc, có thể sẽ tốn kém một tài sản nhỏ, chắc chắn có thể giữ được chức năng và sự xuất hiện của nó nếu được chăm sóc cẩn thận. Mệt mỏi, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời và sự cố tràn dầu có thể góp phần làm giảm số lượng sản phẩm da. Các điểm chính để duy trì dây đai da bao gồm giải pháp lưu trữ lý tưởng và kỹ thuật làm sạch đúng cách. Nếu một chiếc đai da bị bỏ rơi dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp, nó có khả năng khô ráo hoặc nếu để lại trong không gian ẩm, nó có khả năng bị nấm mốc. Ngoài ra, nếu sử dụng các dụng cụ vệ sinh sai, da có thể bị hư hỏng, điều này có thể hạn chế đáng kể tuổi thọ đeo. Tuy nhiên, nếu các bước đi đúng được đưa ra thì dây da có thể kéo dài trong một số năm. Một số bước để theo dõi bao gồm.
Nguồn ảnh: Internet
Chọn đúng Kích cỡ - chọn một thắt lưng da được thiết kế để phù hợp với kích thước vòng eo hoặc hông của bạn. Một thắt lưng quá dài cho kích thước vòng eo của bạn sẽ cần phải được quấn xung quanh bản thân nó có tiềm năng để các khóa học nếp gấp hoặc nếp gấp.
Bảo vệ nó - việc sử dụng chất làm mềm hoặc chất xơ cho một dây chuyền hoàn toàn mới là một cách hoàn hảo để bảo vệ nó. Sử dụng sản phẩm thương mại chuyên dụng hoặc một số sản phẩm gia dụng nhất định, như Vaseline, cọ xát rượu hoặc dầu dừa. Chỉ cần lau toàn bộ chiều dài của thắt lưng với các sản phẩm thích hợp và để lại cho khô trong vài giờ. Sử dụng những phương pháp này để giúp củng cố thắt lưng cũng như để bảo vệ lâu dài khỏi bụi bẩn và độ ẩm.
Lưu trữ đúng - vào cuối ngày bạn nên tháo dây đai khỏi quần jeans hoặc quần và treo nó ở nơi an toàn, chẳng hạn như tủ quần áo. Hãy chắc chắn một thắt lưng có thể treo xuống đầy đủ chiều dài. Tránh để lại thắt lưng trong quần jean cho ngày kết thúc như thế này sẽ chỉ kết quả trong việc tạo ra nếp nhăn.
>>> Cách bảo quản chiếc thắt lưng da của bạn đúng cách
Giữ nó sạch - nếu một thắt lưng da được bao phủ bởi bụi bẩn hoặc bị tràn ra, sau đó làm sạch nó càng sớm càng tốt. Bạn có thể sử dụng bàn chải với bàn chải lông mềm hoặc bàn chải giày mà trong hầu hết các trường hợp đều thích hợp để sử dụng trên các sản phẩm da. Ngoài ra, tốt nhất là giữ dây đai khô nếu có thể. Mặc dù dây đai có thể được phủ một chất chống thấm nước, nhưng vẫn tránh được độ ẩm không cần thiết để kéo dài chất lượng và sự xuất hiện của da.
Mẹo bảo quản thắt lưng da của bạn luôn như mới Reviewed by Đặng Trường on 00:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.